Hotline

0386 790 098

Email

otohondatg@gmail.com

Honda CR-V 2020 có thêm màu mới, tăng giá 5 triệu đồng tại VN

Từ ngày 22/9, Honda CR-V 2020 sẽ chính thức có thêm màu đỏ mới, và khách hàng sẽ phải trả thêm 5 triệu đồng nếu muốn sở hữu.

Cuối tháng 7 vừa qua, bản nâng cấp 2020 đã chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt và chỉ sau 1 tháng, mẫu xe này đã nằm trong danh sách top 10 xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam,

giá xe CRV đỏ tại Tiền Giang

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn, từ ngày 22/9 sẽ có thêm màu sơn đỏ. Cụ thể, chỉ có bản G và L có tùy chọn màu mới này.

Giá xe Honda CRV tại Tiền Giang

Giá xe Honda CRV 2020 tại Tiền Giang đang rất tốt cho anh chị ở Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận…

Ưu đãi tiền mặt và phụ kiện + bảo hiểm thân xe

Để sở hữu CR-V màu đỏ này, khách hàng sẽ cần trả thêm 5 triệu đồng, so với giá của các bản màu khác. Giá bán của Honda CR-V 2020 màu đỏ bản G và L: 1,053 và 1,123 tỷ đồng tương ứng.

giá xe CRV đỏ tại Tiền Giang
CRV đỏ mới

Phiên bản nâng cấp của CR-V gây ấn tượng nhất ở trang bị an toàn – công nghệ Honda Sensing. Như vậy, CR-V 2020 cũng là mẫu xe đầu tiên được trang bị công nghệ này tại Việt Nam.

Hệ thống Honda Sensing bao gồm hàng loạt các tính năng: hệ thống giảm thiểu va chạm, hệ thống đèn pha thích ứng tự động, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường.

giá xe CRV đỏ tại Tiền Giang

Ngoài ra, bản nâng cấp này còn có trang bị camera quan sát làn đường trên bản L và G. Cải thiện tầm nhìn gấp 4 lần so với việc người lái chỉ sử dụng gương phía hành khách.

Hơn nữa, các tiện nghi cũng được trang bị thêm như hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ. Công nghệ sạc không dây, cốp chỉnh điện cùng tính năng mở cốp rảnh tay ở bản L.

tính năng mở cốp rảnh tay ở bản L.

Giá Xe Honda City 2020

CRV 2020 Ưu đãi tháng 10/2020 cực hấp dẫn Tiền mặt + phụ kiện và bảo hiểm thân xe

Trả lời

Thiết Kế Bởi Vĩnh XD